[Hỏi Đáp] Chiêm bao thấy hai bà cãi nhau có ý nghĩa gì?

Người hỏi: Phí Minh Long

Email: minhlongphi77**@.com

Câu hỏi: Xin chào kqxs168.com! Trong giấc mơ hôm qua em nằm mơ thấy mẹ và vợ mình cãi nhau rất lớn, đa số là toàn mâu thuẫn về vấn đề chăm sóc con/cháu theo cách cổ xưa và hiện đại. Cho mình hỏi giấc mơ này là điềm báo gì với ạ?

Giải đáp: Thân chào bạn Phí Minh Long! Giấc mơ của bạn mang đến điềm báo rằng bạn sắp nhận được tin vui từ ai đó, rất có thể đây là tin hỷ sự trong gia đình bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn báo hiệu rằng gia đình bạn sẽ luôn hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, vợ chồng hạnh phúc.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy vợ và chị em gái cãi nhau thì giấc mơ này ám chỉ rằng sắp tới bạn có thể sẽ gặp phải chuyện trở ngại trong công việc, có thể có người đang muốn lật đổ địa vị của bạn.

Nếu bạn nằm mơ thấy vợ hoặc mẹ cãi nhau với bà hàng xóm thì giấc mơ này cho thấy rằn gia đình bạn đang có sự ngăn cách trong những mối quan hệ xung quanh, chính điều này khiến cho cuộc sống của bạn dần bị thu hẹp lại.

Còn nếu bạn nằm mơ thấy vợ cãi nhau với người đàn bà lạ trên đường thì giấc mơ cảnh báo rằng có người đang muốn lừa dối bạn về vấn đề tiền bạc, bạn nên cẩn thận hơn trong các vụ làm ăn lớn nhỏ nhé.

Mặt khác, nếu bạn mơ thấy hai người đàn bà lạ cãi nhau trên đường thì giấc mơ này mang đến điềm báo rằng có thể bạn sẽ gặp vấn đề về xe cộ trong thời gian sắp tới.

Với giấc mơ thấy hai bà cãi nhau thì bạn hãy thử vận may của mình với cặp số 08 nhé. Như vậy, các chuyên gia của xsmb soi cau đã giải đáp giúp bạn những thắc mắc về giấc mơ thấy hai bà cãi nhau và các trường hợp khác liên quan đến giấc mơ này. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có những câu hỏi hay thắc mắc cần được giải đáp nhé. Chúc bạn may mắn và thành công!